QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TRANG WEB HỌ PHẠM TP.HCM

Người đăng: phoipha, Ngày đăng: 06-08-2014, 3381 Views

HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP.HỒ CHÍ MINH

—————-& * & * & ——————

                                                         Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18 tháng 11 năm 2012

QUY CHẾ

VỀ HOẠT ĐỘNG TRANG WEB

HỌ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Căn cứ vào Quy chế về tổ chức và hoạt động của Hội đồng họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Thường trực Hội đồng họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh đề ra “Quy chế Về hoạt động Trang web họ Phạm thành phồ Hồ Chí Minh” với nội dung như sau:

1/ Tôn chỉ mục đích:

Trang Web là bộ phận thông tin, tuyên truyền trên mạng điện tử của Hội đồng họ Phạm thành phố, hoạt động trong khuôn khổ của Pháp luật Việt Nam.

Mục đích: Nhằm phản ánh các hoạt động trên các tin, bài, ảnh của Hội đồng họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối với hệ thống thông tin điện tử của họ Phạm Việt Nam, Hội đồng họ Phạm các địa phương, để tạo nên trang thông tin điện tử có chất lượng tốt và phong phú về nội dung và hình thức.

Nội dung tập hợp, đoàn kết tất cả mọi người họ Phạm từ mọi miền đất nước có chung tâm nguyện hướng về cội nguồn; Tri ân tổ tiên và các bậc tiền bối; kết nối dòng họ; giúp nhau vươn lên trong cuộc sống; khuyến học – khuyến tài; vinh danh những người họ Phạm có công với dân với nước, biểu dương “người tốt việc tốt”; giáo dục thế hệ trẻ học tập, gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp dòng họ Phạm.

– Là cầu nối giữa các danh nhân – doanh nghiệp họ Phạm, những nhà khoa học, văn nghệ sĩ, báo chí họ Phạm tại thành phố Hồ Chí Minh và mọi miền của Tổ quốc.

 

2. Nhiệm vụ chủ yếu:

Trang tin điện tử phải thể hiện trên nhiều lĩnh vực hoạt động của họ Phạm như:

– Thời sự về các hoạt động của họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh và họ Phạm toàn  quốc;

– Quảng bá các danh nhân – doanh nghiệp họ Phạm;

– Hoạt động Văn hóa Văn nghệ, những sáng tác về thơ, ca nhạc, họa về họ Phạm;

– Khuyến học, khuyến tài; Tập hợp tuổi trẻ họ Phạm; Vinh danh người tốt việc tốt; Thăm hỏi động viên giúp đỡ những người khó khăn trong họ Phạm;

– Tham khảo nguồn tin, bài, ảnh của họ Phạm Việt Nam và các địa phương, các dòng họ khác, nhằmgiao lưu kết nối dòng họ, hướng về cội nguồn…

– Kết hợp với Ban Thư ký hàng năm biên tập, phát hành từ một đến hai số Kỷ yếu hoặc Bản tin Nội bộ của họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh vào các dịp lễ hội, giổ tổ và Tết Nguyên đán.

3/ Một số Quy định chung:

– Thông tin được đăng, phát trên Trang Web họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh phải là thông tin có chính xác, trung thực, lành mạnh, dễ hiểu, không vi phạm nguyên tắc của trang tin điện tử họ Phạm Thành phố.

– Trưởng Ban Biên tập và Phó trưởng Ban Biên tập thường trực Trang Web họ Phạm Thành phố có trách nhiệm về những nội dung thông tin đã được đăng.

– Không được tự tiện đăng, phát bất kỳ những tin, bài, ảnh về những nội dung, hình thức trên Trang Web họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh, hoặc lấy danh nghĩa họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh gửi bài đi nơi khác khi chưa có ý kiến của Trưởng Ban Biên tập và Phó trưởng Ban Biên tập thường trực Trang Web họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh.

– Từng thành viên Ban Biên tập có trách nhiệm viết và thu nhận, trao đổi thông tin về Văn phòng Trang Web họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh (số 6 Phan Bội Châu – P.Bến Thành – Q.I – thành phố Hồ Chí Minh) hoặc trao đổi qua địa chỉ Email của Trang Web họ Phạm thành phố: bsphamthiencan@gmail.com

4/ Chế độ kiểm tra và giao ban thông tin:

– Ban Biên tập Trang Web họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh có họp giao ban định kỳ tùy thời gian thích hợp tại Văn phòng Trang Web họ Phạm Thành phố; số 6 Phan Bội Châu – P.Bến Thành – Q.I – thành phố Hồ Chí Minh.

– Tất cả các thành viên của Ban Biên tập Trang Web họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên trao đổi, nhận xét (qua Email từng thành viên) về nội dung thông tin, nhằm không ngừng nâng cao nội dung, hình thức của Trang Web họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh.

– Các thành viên của Ban Biên tập Trang Web được cập nhật thông tin thường xuyên của Hội đồng họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh về tất cả những hoạt động của bà con họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh và trên mọi miền của Tổ quốc để có thông tin sớm nhất đăng phát trên Trang Web họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy chế này được Thường trực Hội đồng họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông qua, có hiệu lực thực hiện từ ngày 22 tháng 10 năm 2012.

Trong quá trình thực hiện, khi thấy nội dung nào cần thay đổi, bổ sung, phải thông qua và được sự nhất trí của thường trực Hội đồng họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh nhất trí để bổ sung thực hiện./.

T/M HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP.HỒ CHÍ MINH

Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng

Đã Ký

Phạm Thương Phan

 

 

Các bài viết khác :