Phạm Trường Giang -bất ngờ lớn nhất tại “CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI NĂM 2015”

Người đăng: Admin, Ngày đăng: 13-07-2015, 21289 Views

Tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi vô địch Tin học VP thế giới 2015 tại Mỹ, danh hiệu Đại sứ MOS Exell

Phạm Trường Giang mới chỉ biết đến cuộc thi vô địch Tin học văn phòng thế giới 2015 (MICROSOFT OFFICE SPECIALIST WORLD CHAMPIONSHIP 2015(MOSWC 2015)

Qua website phòng Đào tạo của Trường ĐH Ngoại thương đầu năm nay, Phạm Trường Giang – sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội – đã ghi danh, trở thành Đại sức MOS Exel, lên đường đi Mỹ tham gia vòng chung kết thế giới là cuộc thi về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng với quy mô lớn và uy tín trên thế giới do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức tại Mỹ..

Phạm Trường Giang được cho là bất ngờ lớn nhất của MOSWC 2015 với màn lội ngược dòng ngoạn mục, từ vị trí 43 trong top 50 thí sinh của vòng loại quốc gia, vươn lên vị trí cao nhất của nội dung Microsoft Exel,trở thành trong 3 gương mặt trẻ nhất VN(- cùng Nguyễn Thị Hiền Gia vàTrần Minh Tiến ) – 3 nhà vô địch xuất sắc nhất tại cuộc thi Tin học VP thế giới 2015.

“Khi tham gia cuộc thi, em đã học hỏi được rất nhiều điều mới về Microsoft. Thực sự, cuộc thi này giúp em thêm nhiều động lực dể tìm hiểu sâu hơn nữa về Exel cũng như ứng dụng của phần mềm này trong công việc tương lai của mình.” – Giang tâm sự.

Kinh nghiệm chiến thắng của chàng trai  họ Phạm này rất đơn giản:- Không ngừng học hỏi, đặc biệt là từ những người tham gia cuộc thi để nắm được cấu trúc đề thi và đặt ra những đề thi giả định, những tình huống có thể phát sinh để tìm cách giải quyết.

Thu Phạm

 

Các bài viết khác :